Khai trương hoành tráng, Hải Lê Dentist – Nha Khoa Thẩm Mỹ Uy Tín dành tặng 5 suất thẩm mỹ răng sứ miễn phí

Ngày 10/10/2019, Hải Lê Dentist – Nha Khoa Thẩm Mỹ Uy Tín thuộc Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sẽ chính thức khai trương tại số 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cùng ngày, sẽ diễn ra vòng tuyển chọn trực tiếp cuộc thi “Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist”.

Nha khoa Hải Lê Dentist kế thừa nhân sinh quan thẩm mỹ khác biệt của VTM Y Khoa Dr.Hải Lê

Trong ngày trọng đại này sẽ có sự xuất hiện của Thạc sỹ, Bác sỹ Hải Lê – Tổng Giám đốc VTM Y Khoa Dr.Hải Lê và đông đủ ban lãnh đạo phòng khám, quan khách là đối tác, khách hàng thân thiết và đặc biệt là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Á hậu Huyền My, DJ Trang Moon, Á vương Hữu Vi …

Khai trương nha khoa Hải Lê

Hải Lê Dentist – Nha Khoa Thẩm Mỹ Uy Tín được thành lập với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị nha khoa hiện đại. Tiếp nối thành công của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê trong việc đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp và dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Hải Lê Dentist ra đời với sứ mệnh lan truyền cảm hứng về nụ cười và hạnh phúc, là một sự kế thừa nhân sinh quan thẩm mỹ khác biệt của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

Ưu đãi lên đến 60% nhakhoahaile.vn

Duy nhất trong ngày 10/10/2019 Hải Lê Dentist – Nha Khoa Thẩm Mỹ Uy Tín sẽ mang lại nụ cười mới cho các tín đồ của mình với các trương trình ưu đãi với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng: 5 suất răng sứ thẩm mỹ miễn phí, 10 suất răng sứ thẩm mỹ ưu đãi 70%, Ưu đãi 50% dịch vụ Răng Sứ Thẩm Mỹ dành cho tất cả khách hàng (tất cả các khuyến mãi áp dụng khi làm từ 10 răng sứ)

Cuộc thi “Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist” – Kiến tạo vẻ đẹp nụ cười Việt

Cuộc thi tìm kiếm nụ cười hải lê

Song song với chương trình khai trương, trong ngày 10/10/2019 sẽ diễn ra vòng tuyển chọn trực tiếp của cuộc thi “Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist. Cuộc thi mang đến cơ hội thẩm mỹ răng sứ miễn phí, lan tỏa những nụ cười. Các thí sinh vượt qua Vòng hồ sơ sẽ tiếp tục bước vào Vòng tuyển chọn trực tiếp. Trong buổi tuyển chọn trực tiếp, dựa trên các tiêu chí: Yếu tố chuyên môn về hình thể răng miệng, Yếu tố chuyên môn về sức khỏe của thí sinh, Câu chuyện bản thân hay và nhiều cảm xúc … BGK sẽ chọn ra 30 thí sinh xứng đáng bước tiếp vào Vòng bình chọn để tìm ra 5 người may mắn sở hữu “nụ cười răng sứ” hoàn toàn miễn phí! Đăng kí cuộc thi TẠI ĐÂY!

        01 Giải Kim cương: Bộ răng sứ thẩm mỹ trị giá 200tr đồng

        01 Giải Vàng: Bộ răng sứ thẩm mỹ trị giá 120tr đồng

        01 Giải Bạc: Bộ răng sứ thẩm mỹ trị giá 100tr đồng

        02 Giải Đồng: Mỗi giải trị giá 60tr đồng

        Và nhiều phần quà hấp dẫn khác

Hải Lê Dentist đồng hành cùng với cuộc thi “Tìm kiếm nụ cười Hải Lê Dentist” trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp nụ cười Việt và phòng khám Hải Lê Dentist sẽ luôn nhận được tình cảm và sự yêu mến như cách Quý vị đã dành cho Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê trong nhiều năm qua.

HẢI LÊ DENTIST – NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN

Địa chỉ: Số 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900.55.55.55

Website: nhakhoahaile.vn

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *