MC Lê Anh Phương – Cafe sáng VTV3: Đầu tư cho nụ cười là khoản đầu tư đáng giá!

Do tính chất công việc thường xuyên phải thức khuya, dùng nhiều cà phê cùng các loại đồ ăn nhanh khiến hàm răng của anh bị xỉn màu, ố vàng. Đặc biệt, là một MC thường xuyên phải xuất hiện trước ống kính máy quay, dẫn dắt các chương trình thú vị đến với khán giả thì một hàm răng ố vàng luôn khiến anh cảm thấy tự ti và không dám cười thoải mái trong mỗi buổi ghi hình cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Lê Anh Phương răng xỉn màu
Răng xỉn màu, ố vàng

Để hoàn thiện vẻ đẹp và nụ cười của mình, Mc Lê Anh Phương đã quyết định làm “cuộc cách mạng nụ cười” với phương pháp dán sứ thẩm mỹ VENEER siêu mỏng tại HẢI LÊ DENTIST.

Công nghệ dán sứ veneer tại Hải Lê Dentist
Công nghệ dán sứ veneer tại Hải Lê Dentist

Hàm răng trên đã được dán sứ Veneer, hàm răng dưới là răng gốc của nam MC. So sánh sự khác biệt giữa 2 hàm răng mới thấy, đầu tư cho nụ cười là một khoản đầu tư đáng giá!

Nam MC chia sẻ: “Tôi rất vui, rất bất ngờ khi lần đầu tiên nhìn thấy hàm răng mới của mình. Cảm giác thật sự tuyệt vời. Ngay lúc này, khi vừa làm răng xong tôi đã cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Trong suốt quá trình làm răng thì bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng và tôi không có cảm giác đau đớn như mọi người vẫn nói. Đặc biệt với phương pháp dán sứ veneer, răng mình không bị mài nhỏ, răng gốc được bảo tồn tối đa”.

Dán sứ Venner nam MC Lê Anh Phương
So sánh sự khác biệt giữa hàm trên đã được dán sứ veneer và hàm dưới là răng gốc của nam MC

Người ta vẫn nói “thay răng thì đổi vận”, chắc chắn khi có một hàm răng mới bạn sẽ không chỉ có được sự tự tin mà sẽ còn có được rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của mình. Cảm ơn các y bác sĩ của Nha khoa Hải Lê Dentist đã đem đến cho tôi sự thay đổi tích cực về ngoại hình. Nếu các bạn đang có mong muốn tìm một dịch vụ chăm sóc cho sức khỏe và vẻ đẹp răng miệng thì hãy mạnh dạn lựa chọn thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Hải Lê Dentist, bạn sẽ thấy mình đẹp lên và tự tin hơn thế nào.

❗️ Cùng Hải Lê Dentist chờ đón diện mạo và nụ cười mới của Mc Lê Anh Phương sau khi thực hiện dán sứ veneer hoàn chỉnh cả 2 hàm các bạn nhé.!
_______________

HẢI LÊ DENTIST – TRAO NIỀM TIN, TRỌN NỤ CƯỜI!
Website: nhakhoahaile.vn
Địa chỉ: Số 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 1900.55.55.55 – 039.2636.999

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *