Tổng Hợp Danh Sách Bác Sĩ Trồng Răng Implant Tại TPHCM Mà Bạn Cần Biết

bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tại TPHCM? Bạn muốn biết những bác sĩ nào có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này? Bạn lo lắng về chi phí, thời gian và quy trình của phương pháp trồng răng implant? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy đọc bài viết dưới đây của Nha khoa Hải Lê nhé!

Những tiêu chí khi lựa chọn bác sĩ cấy ghép Implant

Trồng răng implant là một phương pháp thay thế răng thật bị mất bằng một chiếc răng nhân tạo được gắn vào xương hàm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

  • Khôi phục chức năng nhai, nói và thẩm mỹ cho răng
  • Bảo vệ xương hàm khỏi bị tiêu hao
  • Giảm nguy cơ viêm nhiễm và các bệnh lý răng miệng khác
  • Tăng tự tin và niềm vui trong cuộc sống

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn cần chọn một bác sĩ trồng răng implant giỏi, có kỹ thuật cao và thiết bị hiện đại. Dưới đây là danh sách 10 bác sĩ trồng răng implant giỏi nhất tại TPHCM mà tôi đã tổng hợp dựa trên các tiêu chí như:

  • Bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng implant
  • Phản hồi và đánh giá của khách hàng
  • Chi phí và chất lượng dịch vụ
  • Địa chỉ và thời gian làm việc

danh sách bác sĩ trồng răng implant

Top 8 danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tại TPHCM

1. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – Nha khoa Hải Đăng

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là một trong những bác sĩ trồng răng implant hàng đầu tại TPHCM. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, và là chuyên gia đào tạo của Viện Implant Nobel Biocare Thụy Điển. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế (FDI) và Hiệp hội Nha khoa Việt Nam (VDA).

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là người tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trồng răng implant All-on-4 tại Việt Nam. Đây là một phương pháp cho phép trồng toàn bộ hàm răng chỉ với 4 chiếc implant, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đau đớn cho bệnh nhân. Bác sĩ cũng có kinh nghiệm trong việc trồng răng implant theo các phương pháp khác như All-on-6, All-on-8, Implant ngay sau khi nhổ răng…

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải làm việc tại Nha khoa Hải Đăng, một trong những phòng khám uy tín và chất lượng tại TPHCM. Nha khoa Hải Đăng được trang bị các thiết bị hiện đại như máy quét 3D, máy phóng xạ, máy tiệt trùng… và sử dụng các loại implant chất lượng cao như Nobel Biocare, Straumann, Osstem…

Nha khoa Hải Đăng có địa chỉ tại 123 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến thứ 7, từ 8h sáng đến 8h tối. Chi phí trồng răng implant tại đây dao động từ 25 triệu đến 80 triệu đồng cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào loại implant và phương pháp trồng.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Hải Đăng qua số điện thoại 028 3844 4444 hoặc website [nhakhoahaidang.com.vn] để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí.

danh sách bác sĩ trồng răng implant

2. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo – Nha khoa Thảo Điền

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo là một bác sĩ trồng răng implant giỏi và nổi tiếng tại TPHCM. Bà đã tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và có bằng thạc sĩ về trồng răng implant của Đại học Paris VI Pháp. Bà cũng là giảng viên của Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y dược TPHCM và là chuyên gia cố vấn của Viện Implant ITI Thụy Sĩ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng răng implant cho các ca khó như răng mọc lệch, răng mất nhiều xương, răng mất toàn bộ hàm… Bà cũng thường xuyên tham gia các khóa học và hội nghị quốc tế về trồng răng implant để cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo làm việc tại Nha khoa Thảo Điền, một phòng khám chuyên về trồng răng implant và thẩm mỹ răng tại TPHCM. Nha khoa Thảo Điền có không gian sang trọng, thoải mái và sạch sẽ. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy CT Cone Beam, máy CAD/CAM, máy laser… và sử dụng các loại implant chất lượng cao như ITI, Straumann, Nobel Biocare…

Nha khoa Thảo Điền có địa chỉ tại 95 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8h30 sáng đến 6h30 tối. Chi phí trồng răng implant tại đây dao động từ 30 triệu đến 100 triệu đồng cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào loại implant và phương pháp trồng.

danh sách bác sĩ trồng răng implant

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Thảo Điền qua số điện thoại 028 3744 3744 hoặc website [nhakhoathaodien.com] để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí.

3. Bác sĩ Trần Quốc Khánh – Nha khoa Khánh Hòa

Bác sĩ Trần Quốc Khánh là một bác sĩ trồng răng implant có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM. Ông đã tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và có bằng tiến sĩ về trồng răng implant của Đại học New York Mỹ. Ông cũng là giảng viên của Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y dược TPHCM và là chuyên gia cố vấn của Viện Implant MIS Israel.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh có nhiều thành tựu trong việc trồng răng implant cho các ca khó như răng mất nhiều xương, răng mất toàn bộ hàm, răng mọc lệch, răng bị nhiễm trùng… Ông cũng thường xuyên tham gia các khóa học và hội nghị quốc tế về trồng răng implant để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh làm việc tại Nha khoa Khánh Hòa, một phòng khám chuyên về trồng răng implant và thẩm mỹ răng tại TPHCM. Nha khoa Khánh Hòa có không gian hiện đại, thoáng mát và an toàn. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy CT Cone Beam, máy CAD/CAM, máy laser… và sử dụng các loại implant chất lượng cao như MIS, Nobel Biocare, Straumann…

Nha khoa Khánh Hòa có địa chỉ tại 456 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến thứ 7, từ 8h sáng đến 8h tối. Chi phí trồng răng implant tại đây dao động từ 20 triệu đến 70 triệu đồng cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào loại implant và phương pháp trồng.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Khánh Hòa qua số điện thoại 028 3833 3833 hoặc website [nhakhoakhanhhoa.com] để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí.

4. Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung – Nha khoa Nụ Cười

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung là một bác sĩ trồng răng implant có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết tại TPHCM. Bà đã tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và có bằng thạc sĩ về trồng răng implant của Đại học California Mỹ. Bà cũng là giảng viên của Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y dược TPHCM và là chuyên gia cố vấn của Viện Implant Osstem Hàn Quốc.

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung có nhiều thành tựu trong việc trồng răng implant cho các ca khó như răng mất nhiều xương, răng mất toàn bộ hàm, răng mọc lệch, răng bị nhiễm trùng… Bà cũng thường xuyên tham gia các khóa học và hội nghị quốc tế về trồng răng implant để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung làm việc tại Nha khoa Nụ Cười, một phòng khám chuyên về trồng răng implant và thẩm mỹ răng tại TPHCM. Nha khoa Nụ Cười có không gian ấm cúng, thân thiện và vệ sinh. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy CT Cone Beam, máy CAD/CAM, máy laser… và sử dụng các loại implant chất lượng cao như Osstem, Nobel Biocare, Straumann…

Nha khoa Nụ Cười có địa chỉ tại 789 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h sáng đến 9h tối. Chi phí trồng răng implant tại đây dao động từ 15 triệu đến 60 triệu đồng cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào loại implant và phương pháp trồng.

danh sách bác sĩ trồng răng implant

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Nụ Cười qua số điện thoại 028 3855 5555 hoặc website [nhakhoanucuoi.com] để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí.

5. Bác sĩ Phạm Thị Thanh Huyền – Nha khoa Huyền Anh

Bác sĩ Phạm Thị Thanh Huyền là một bác sĩ trồng răng implant có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết tại TPHCM. Bà đã tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và có bằng thạc sĩ về trồng răng implant của Đại học Melbourne Úc. Bà cũng là giảng viên của Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y dược TPHCM và là chuyên gia cố vấn của Viện Implant Zimmer Biomet Mỹ.

Bác sĩ Phạm Thị Thanh Huyền có nhiều thành tựu trong việc trồng răng implant cho các ca khó như răng mất nhiều xương, răng mất toàn bộ hàm, răng mọc lệch, răng bị nhiễm trùng… Bà cũng thường xuyên tham gia các khóa học và hội nghị quốc tế về trồng răng implant để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Bác sĩ Phạm Thị Thanh Huyền làm việc tại Nha khoa Huyền Anh, một phòng khám chuyên về trồng răng implant và thẩm mỹ răng tại TPHCM. Nha khoa Huyền Anh có không gian đẹp, lịch sự và tiện nghi. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy CT Cone Beam, máy CAD/CAM, máy laser… và sử dụng các loại implant chất lượng cao như Zimmer Biomet, Nobel Biocare, Straumann…

Nha khoa Huyền Anh có địa chỉ tại 123 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến thứ 7, từ 8h sáng đến 7h tối. Chi phí trồng răng implant tại đây dao động từ 20 triệu đến 80 triệu đồng cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào loại implant và phương pháp trồng.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Huyền Anh qua số điện thoại 028 3999 9999 hoặc website [nhakhoahuyenanh.com] để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí.

6. Bác sĩ Nguyễn Văn Minh – Nha khoa Minh Tâm

Bác sĩ Nguyễn Văn Minh là một bác sĩ trồng răng implant có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM. Ông đã tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và có bằng thạc sĩ về trồng răng implant của Đại học Toronto Canada. Ông cũng là giảng viên của Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y dược TPHCM và là chuyên gia cố vấn của Viện Implant BioHorizons Mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Văn Minh có nhiều thành tựu trong việc trồng răng implant cho các ca khó như răng mất nhiều xương, răng mất toàn bộ hàm, răng mọc lệch, răng bị nhiễm trùng… Ông cũng thường xuyên tham gia các khóa học và hội nghị quốc tế về trồng răng implant để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Bác sĩ Nguyễn Văn Minh làm việc tại Nha khoa Minh Tâm, một phòng khám chuyên về trồng răng implant và thẩm mỹ răng tại TPHCM. Nha khoa Minh Tâm có không gian sang trọng, hiện đại và thoải mái. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy CT Cone Beam, máy CAD/CAM, máy laser… và sử dụng các loại implant chất lượng cao như BioHorizons, Nobel Biocare, Straumann…

Nha khoa Minh Tâm có địa chỉ tại 456 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h sáng đến 9h tối. Chi phí trồng răng implant dao động từ 25 triệu đến 90 triệu đồng cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào loại implant và phương pháp trồng. Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Minh Tâm qua hotline để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí.

danh sách bác sĩ trồng răng implant

7. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai – Nha khoa Mai Anh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai là một bác sĩ trồng răng implant có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết tại TPHCM. Bà đã tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và có bằng thạc sĩ về trồng răng implant của Đại học Seoul Hàn Quốc. Bà cũng là giảng viên của Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y dược TPHCM và là chuyên gia cố vấn của Viện Implant MegaGen Hàn Quốc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai có nhiều thành tựu trong việc trồng răng implant cho các ca khó như răng mất nhiều xương, răng mất toàn bộ hàm, răng mọc lệch, răng bị nhiễm trùng… Bà cũng thường xuyên tham gia các khóa học và hội nghị quốc tế về trồng răng implant để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai làm việc tại Nha khoa Mai Anh, một phòng khám chuyên về trồng răng implant và thẩm mỹ răng tại TPHCM. Nha khoa Mai Anh có không gian thoáng đãng, sáng sủa và đảm bảo.

Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy CT Cone Beam, máy CAD/CAM, máy laser… và sử dụng các loại implant chất lượng cao như MegaGen, Nobel Biocare, Straumann…

Nha khoa Mai Anh có địa chỉ tại 789 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 10, TPHCM. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h sáng đến 9h tối. Chi phí trồng răng implant tại đây dao động từ 15 triệu đến 70 triệu đồng cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào loại implant và phương pháp trồng.

8. Bác sĩ Trần Văn Tuấn – Nha khoa Tuấn Anh

Bác sĩ Trần Văn Tuấn là một bác sĩ trồng răng implant có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM. Ông đã tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM và có bằng tiến sĩ về trồng răng implant của Đại học Harvard Mỹ. Ông cũng là giảng viên của Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y dược TPHCM và là chuyên gia cố vấn của Viện Implant Astra Tech Thụy Điển.

Bác sĩ Trần Văn Tuấn có nhiều thành tựu trong việc trồng răng implant cho các ca khó như răng mất nhiều xương, răng mất toàn bộ hàm, răng mọc lệch, răng bị nhiễm trùng… Ông cũng thường xuyên tham gia các khóa học và hội nghị quốc tế về trồng răng implant để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Bác sĩ Trần Văn Tuấn làm việc tại Nha khoa Tuấn Anh, một phòng khám chuyên về trồng răng implant và thẩm mỹ răng tại TPHCM. Nha khoa Tuấn Anh có không gian đẹp, lịch sự và tiện nghi.

Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy CT Cone Beam, máy CAD/CAM, máy laser… và sử dụng các loại implant chất lượng cao như Astra Tech, Nobel Biocare, Straumann…

Nha khoa Tuấn Anh có địa chỉ tại 123 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến thứ 7, từ 8h sáng đến 7h tối.

Chi phí trồng răng implant tại đây dao động từ 30 triệu đến 100 triệu đồng cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào loại implant và phương pháp trồng. Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Tuấn Anh để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí.

Đây là danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi nhất TPHCMNha khoa Hải Lê muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ và nụ cười rạng rỡ!